Quảng Cáo Video Cốc Cốc Thu Hút Sự Chú Ý

61 0

Quảng cáo video Cốc Cốc là một hình thức quảng cáo mới với giao diện sinh động, trực quan, dễ thu thút sự chú ý của người dùng, nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của`mình.

Quảng Cáo Video Cốc Cốc là gì?

Với kích thước 640×380, video của bạn nằm ngay trên trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc. Video sẽ tự động chạy ngay lập tức bất kể mạng của khách hàng nhanh hay chậm.
Thời lượng cho Quảng cáo Video bao gồm 2 loại: Video 15s và Video 20s. Với hình thức booking là CPM, mức giá quảng cáo video sẽ dao động từ 70k – 90k/CPM.

Video Skin

Đây là hình thức kết hợp giữa Quảng cáo Browser Skin và Quảng cáo video. Quảng cáo Browser Skin sẽ giúp bạn minh họa và thể hiện sản phẩm và nhãn hàng một cách trực quan, sinh động, thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng.

Khi Browser Skin kết hợp với video, hình thức quảng cáo này sẽ chiếm toàn bộ trang tab mới kèm với video giúp bạn chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng cáo của mình đến khách hàng một cách ấn tượng.

Trung bình người dùng Cốc Cốc mở tab mới 7 lần/ngày, nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận và tương tác giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp của bạn. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho số lần hiển thị của quảng cáo đến khách hàng. Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và triển khai ý tưởng, cũng như tạo và cài đặt quảng cáo.

Thời lượng Quảng cáo Video Skin cũng bao gồm 2 loại là 15s hoặc 30s. Hình thức booking vẫn là CPM, mức giá dao động từ 110k – 121k/CPM.

Ưu điểm Quảng cáo Video Cốc Cốc

  • Quảng cáo một cách sống động, thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Nằm ở vị trí đắc địa, trên new tab Cốc Cốc.
  • Có nhiều cơ hội tương tác và tiếp cận khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.

Facebook Comments